Hotline : 097 711 5115

Chi phí xây dựng lò hỏa táng

T4 Th6 15


Hiện nay, hỏa táng là hình thức mai táng văn minh, tiết kiệm và ngày càng trở nên phổ biến; góp phần dần thay đổi thói quen, phong tục, tập quán của người Việt.

Vì vậy, vậy các tỉnh thành đang được đầu tư xây dựng các cơ sở hỏa táng để đáp ứng nhu cầu của người dân. Tuy nhiên lò hỏa táng đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định về môi trường và chi phí xây dựng lò hỏa táng gặp nhiều khó khăn, không phải lò hỏa táng nào cũng đủ điều kiện.

Lò hỏa táng TABO là kết quả của quá trình nghiên cứu lâu dài về quá trình hỏa táng cộng với nhiều năm kinh nghiệm thực tế, nhờ vào công nghệ hiện đại, lò hỏa táng loại này sẽ tiết kiệm nhiên liệu rất nhiều, đồng thời bảo vệ môi trường theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất và thoả mãn yêu cầu về điều kiện vệ sinh với tiêu chuẩn 4 không: không khói, không bụi, không mùi, không khí độc. Bên cạnh đó, tiếng ồn lò hỏa táng hoạt động cực thấp và hiệu quả cao.

Về chi phí xây dựng lò hỏa táng TABO do Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực phân phối độc quyền tại Việt Nam, theo đánh giá TABO được cho là giá phù hợp với thị trường lò hỏa táng, ngoài ra lò hỏa táng TABO tiết kiệm chi phí cực thấp vì vậy được chủ đầu tư lựa chọn.

Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt lò hoả táng thương hiệu TABO.

Giấy chứng nhận Đại lý TABO

Lò hoả táng TABO có những ưu điểm sau:

Kiểm soát khói và mùi: Lò hoả táng Tabo giữ nhiệt ở buồng thứ cấp trên 850oC để loại bỏ khói và mùi về mức thấp nhất.

Hình thức: Gọn gàng, sạch sẽ.

Dễ dàng vận hành: Điều khiển tự động hoàn toàn bằng chương trình PLC, một người vận hành có thể dễ dàng vận hành từ 2-3 lò hoả táng.

Chi phí vận hành thấp: Hệ thống làm nóng sơ bộ và phân phối khí làm giảm sự tiêu thụ nhiên liệu và năng lượng.

Dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng: Quá trình gia nhiệt sơ bộ và nhiệt độ môi trường thấp khiến cho thời gian sử dụng lâu hơn đối với các vật liệu tiêu hao như gạch và kinh kiện điện tử.

Độ tin cậy đã được chứng minh: Hơn 500 lò hoả táng Tabo đang được vận hành trên toàn thế giới, rất nhiều trong số đó đã được sử dụng hơn 20 năm. Lò hoả táng Tabo đã được chứng minh là lò hoả táng đáng tin cậy trên thế giới.

Độ ồn thấp: Lò hoả táng Tabo có phòng cho quạt thông gió riêng, làm giảm độ ồn xuống mức thấp nhất.

[caption id="attachment_446" align="aligncenter" width="640"]Lò hỏa táng Hà Giang Lò hỏa táng[/caption]

Lò hỏa táng Tabo cũng được Tổng Công ty lắp đặt cho Phúc Lạc Viên Thanh Hóa, Phúc Lạc Viên Hà Tĩnh, Phúc Lạc Viên Nghệ An và các tỉnh khác

Quý khách có nhu cầu mua lò hỏa táng TaBo xin vui lòng liên hệ:

Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực
Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá
Số điện thoại: 0977.115.115
Website: tabovietnam.com

 

Bài viết mới

Blog Images

Chi phí xây dựng lò hỏa táng

Hiện nay, hỏa táng là hình thức mai táng văn minh, tiết kiệm và ngày càng trở nên phổ biến; góp phần dần thay đổi thói quen, phong tục, tập…

Xem thêm
Blog Images

Nên hỏa táng hay địa táng khi có người thân mất?

Hiện nhu cầu hỏa táng, gửi tro cốt vào chùa của người dân ngày càng tăng cao. Khi có người thân mất, nhiều người dân vẫn phân vân trong việc…

Xem thêm
Blog Images

Đảm bảo vệ sinh môi trường trong hoạt động mai táng, hỏa táng

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Khánh Hoà tại Công văn số 3031/UBND-KGVX ngày 06/4/2022 về việc triển khai thực hiện nghiêm các quy định về vệ sinh trong…

Xem thêm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ

595, Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa.

Điện thoại

0977115115

Liên hệ