Hotline : 097 711 5115

Lắp đặt lò hỏa táng An Giang

T2 Th4 26


Lắp đặt lò hỏa táng An Giang - An Giang là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. An Giang là tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long.Là tỉnh có dân số đông nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long và là tỉnh đứng thứ 8 cả nước về dân số.

Diện tích quy hoạch để an táng người đã khuất ngày càng hạn thu hẹp lại, và vấn đề ô nhiễm môi trường cũng thường ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân nơi đây. Vì vậy hỏa táng đang được chú ý với nhiều câu hỏi được đặt ra như: Lò hỏa táng có chức năng gì?, đơn vị cung cấp lắp đặt lò hỏa táng uy tín?, lò hỏa táng có ảnh hưởng tới môi trường xung quanh hay không?, chi phí hỏa táng là bao nhiêu?...

Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực là đơn vị Phân phối độc quyền sản phẩm TABO lò hỏa táng tại Việt Nam.

Lò hỏa táng TABO – Sản phẩm Phân phối độc quyền tại Việt Nam thuộc Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực

Chúng tôi nhận cung cấp và lắp đặt lò hỏa táng TABO tại An Giang và các tỉnh thành trên cả nước, thời gian bảo hành dài hạn 02 năm kể từ khi bàn giao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt lò hỏa táng TABO tại Việt Nam. Rất nhiều lò hỏa táng TABO được Tổng Công ty lắp đặt và nhận được rất nhiều lời phản hồi tích cực của khách hàng.

Lò hỏa táng TABO với công nghệ hỏa táng tiên tiến, hiện đại nhất thế giới hiện có, hoàn toàn điều khiển tự động, khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn “4 không”: Không khói, không mùi, không bụi, không khí độc. Đồng thời việc lắp đặt lò hỏa táng TABO không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh: không khói, không bụi, không mùi, không khí độc.

Lò hỏa táng TABO

Thời gian hỏa táng tối đa 60 phút với quan tài thông thường, 120 phút với quan tài ngoại cỡ. Cho phép hỏa táng đồ tùy táng của người đã khuất theo quan tài mà không phải tháo dỡ ra.

Lắp đặt lò hỏa táng TABO sẽ giảm thiểu vấn đề ô nhiễm môi trường, giảm chi phí tổ chức tang lễ và cải táng so với cách chôn cất theo phong tục cổ truyền của người dân trước đây.

Lò hoả táng TABO – Sản phầm phân phối độc quyền tại Việt Nam thuộc Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực
Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá
Số điện thoại: 0977.115.115
Website: tabovietnam.com

">

Bài viết mới

Blog Images

Sơn La dừng triển khai lò hỏa táng gần Trường ĐH Tây Bắc

Tỉnh ủy Sơn La vừa có văn bản chỉ đạo dừng triển khai dự án nghĩa trang nhân dân TP. Sơn La gần Trường ĐH Tây Bắc; đồng thời thành…

Xem thêm
Blog Images

UBND tỉnh Đồng Nai giao Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các sở ngành khảo sát địa điểm xây dựng lắp đặt lò hỏa táng phục vụ phòng, chống dịch COVID-19.

Trước đó ngày 18-8, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai có tờ trình gửi UBND tỉnh Đồng Nai về việc khảo sát xây dựng lắp đặt lò hỏa…

Xem thêm
Blog Images

Lò hỏa táng Yên Bái

Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực là đơn vị chuyên phân phối lắp đặt lò hỏa táng TABO tại Việt Nam, Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp…

Xem thêm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ

595, Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa.

Điện thoại

0977115115

Liên hệ