Hotline : 097 711 5115

Lắp đặt lò hỏa táng Nam Định

T2 Th4 26


Hiện nay, hình thức hỏa táng hiện đại và văn minh ngày càng phát triển, đặc biệt là ở các đô thị. Người Việt Nam đã dần thích nghi và nhận thấy các ưu điểm của hình thức này.

Nhiều lợi ích của việc hỏa táng như không chiếm diện tích, chi phí hỏa táng thấp, mọi vi khuẩn bị tiêu diệt vì thiêu trong lò nhiệt độ cao...Vì vậy các nhà đầu tư thường quan tâm đầu tư xây dựng các đài hóa thân hoàn vũ và lựa chọn các thiết bị hiện đại trên thế giới như TABO.

 

Phúc Lạc Viên - Đài Hoá Thân Hoàn Vũ Thanh Hoá

Chúng tôi, Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực là đơn vị Phân phối độc quyền sản phẩm TABO lò hỏa táng tại Việt Nam.

Chúng tôi nhận cung cấp và lắp đặt lò hỏa táng TABO tại Nam Định và các tỉnh thành trên cả nước, thời gian bảo hành dài hạn 02 năm kể từ khi bàn giao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt lò hỏa táng TABO tại Việt Nam. Rất nhiều lò hỏa táng TABO được Tổng Công ty lắp đặt và nhận được rất nhiều lời phản hồi tích cực của khách hàng.

Lò hỏa táng TABO với công nghệ hỏa táng tiên tiến, hiện đại nhất thế giới hiện có, hoàn toàn điều khiển tự động, khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn “4 không”: Không khói, không mùi, không bụi, không khí độc. Đồng thời việc lắp đặt lò hỏa táng TABO không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh: không khói, không bụi, không mùi, không khí độc.

Lò hỏa táng TABO – Sản phẩm Phân phối độc quyền tại Việt Nam thuộc Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực

Thời gian hỏa táng tối đa 60 phút với quan tài thông thường, 120 phút với quan tài ngoại cỡ. Cho phép hỏa táng đồ tùy táng của người đã khuất theo quan tài mà không phải tháo dỡ ra.

Lắp đặt lò hỏa táng TABO sẽ giảm thiểu vấn đề ô nhiễm môi trường, giảm chi phí tổ chức tang lễ và cải táng so với cách chôn cất theo phong tục cổ truyền của người dân trước đây.

Lò hoả táng TABO – Sản phầm phân phối độc quyền tại Việt Nam thuộc Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực
Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá
Số điện thoại: 0977.115.115
Website: tabovietnam.com

Bài viết mới

Blog Images

Lắp đặt lò hỏa táng Bắc Kạn

Theo tục lệ truyền thống tại Bắc Kạn thì mai táng vẫn là nét truyền thống của người dân nơi đây. Tuy nhiên quỹ đất tại các nghĩa trang ngày…

Xem thêm
Blog Images

Lắp đặt lò hỏa táng Bắc Giang

Bắc Giang cách cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50 km, vớ dân số ước đạt khoảng 1,841 triệu người. Hiện nay Quỹ đất để mai táng người quá…

Xem thêm
Blog Images

Lắp đặt lò hỏa táng An Giang

An Giang là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. An Giang là tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long.Là…

Xem thêm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ

595, Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa.

Điện thoại

0977115115

Liên hệ