Hotline : 097 711 5115

Lò hỏa táng TABO – Dây truyền hỏa táng đồng bộ

CN Th6 27


Các cơ sở hỏa táng hiện nay việc xây dựng lò hỏa táng không đồng bộ, gây nên một số tình trạng qua vài năm vận hành xảy ra tình trạng vận hành lò phát ra âm thanh lớn, khói thoát ra mùi khó chịu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường xung quanh.

Vì vậy, để cơ sở hỏa táng vận hành tốt thì đòi hỏi chủ đầu tư cần đầu tư nên lựa chọn lò hỏa táng chất lượng tốt, đảm bảo các tiêu chuẩn quy định và đầu tư công nghệ theo dây truyền đồng bộ, việc đầu tư đồng bộ sẽ giúp ích trong việc thay thế thiết bị và dễ dàng việc sửa chữa và bảo hành sau này.

TaTo là xuất xứ Thủy Điển được đánh giá là chuẩn mực, sản phẩm cao cấp nhất, TABO được đầu tư theo dây truyền đồng bộ, quy trình vận hành hoàn toàn tự động điều kiển từ xa.

Tabo nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời bảo vệ môi trường theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất và thỏa mãn yêu cầu về điều kiện với tiêu chuẩn 4 không: không khói, không bụi, không mùi, không khí độc. Bệnh cạnh dó tiếng ồn hỏa táng hoạt động cực thấp và hiệu quả cao.

Địa chỉ phân phối và lắp đặt lò hỏa táng TABO tại Việt Nam

Tại Việt Nam lò hỏa táng TABO duy nhất được phân phối độc quyền bởi Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực, ngoài việc phân phối Tổng Công ty còn thực hiện các dịch vụ sau:
- Cung cấp dây truyền thiết bị đồng bộ
- Lắp đặt và đào tạo chuyển giao công nghệ
- Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng lò hỏa táng
- Tư vấn, thiết kế đài hỏa táng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực
Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá
Số điện thoại: 0977.115.115
Website: tabovietnam.com

Bài viết mới

Blog Images

Chi phí xây dựng lò hỏa táng

Hiện nay, hỏa táng là hình thức mai táng văn minh, tiết kiệm và ngày càng trở nên phổ biến; góp phần dần thay đổi thói quen, phong tục, tập…

Xem thêm
Blog Images

Nên hỏa táng hay địa táng khi có người thân mất?

Hiện nhu cầu hỏa táng, gửi tro cốt vào chùa của người dân ngày càng tăng cao. Khi có người thân mất, nhiều người dân vẫn phân vân trong việc…

Xem thêm
Blog Images

Đảm bảo vệ sinh môi trường trong hoạt động mai táng, hỏa táng

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Khánh Hoà tại Công văn số 3031/UBND-KGVX ngày 06/4/2022 về việc triển khai thực hiện nghiêm các quy định về vệ sinh trong…

Xem thêm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ

595, Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa.

Điện thoại

0977115115

Liên hệ