Hotline : 097 711 5115

Lò hỏa táng

T6 Th5 14


Lò hỏa táng - Tập tục hỏa táng người đã khuất không còn xã lạ gì với chúng ta, nhưng có bao giờ chúng ta tự hỏi hay còn gọi là lò hỏa thiêu có đảm bảo được các tiêu chuẩn của Việt Nam cũng như hỏa táng có ảnh hưởng đến môi trường xung quanh hay không.

Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm lò TABO tại Việt Nam sẽ giới thiệu với Quý khách hàng sản phẩm .

Cấu tạo lò hỏa thiêu

Cấu tạo của lò TABO

Trên thế giới có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, nhưng nhìn chung  đều có cấu và chức năng như nhau, tuy nhiên không phải lò hỏa táng nào cũng áp dùng công nghệ hiện đại để giảm thiểu khí độc hại đến môi trường xung quanh.

Ưu Điểm lò Tabo

Lò Tabo là sản phẩm được Việt Nam và Thế giới công nhận là  tốt nhất, vận hành tự động hoàn toàn, điều khiển bằng hệ thống máy tính từ xã, được trang bị các tính năng hiện đại an toàn.
Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực xin giới thiệu với quý khách hàng về sản phẩm lò TABO, sản phẩm đang được chúng tôi phân phối độc quyền tại Việt Nam.
Lò TABO từ Thụy Điển là nhãn hiệu hàng đầu trên thế giới và được xem như là chuẩn mực về lò hỏa táng trên toàn thế giới. TABO bắt đầu chế tạo lò hỏa táng từ năm 1932 và các sản phẩm của TABO luôn là sản phẩm cao cấp nhất trên thế giới.

Lò hỏa táng TABO

TABO với công nghệ hỏa táng tiên tiến, hiện đại nhất thế giới hiện có, hoàn toàn điều khiển tự động, khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn “4 không”: Không khói, không mùi, không bụi, không khí độc. Việc lắp đặt lò TABO không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh: không khói, không bụi, không mùi, không khí độc, đồng thời lò hỏa táng TABO là lò hỏa táng duy nhất hiện nay đáp ứng tốt nhất các điều kiện về môi trường của Việt Nam về lò hỏa táng ( QCVN 02-2012/BTNMT).

Thời gian hỏa táng tối đa 60 phút với quan tài thông thường, 120 phút với quan tài ngoại cỡ. Cho phép hỏa táng đồ tùy táng của người đã khuất theo quan tài mà không phải tháo dỡ ra.

Lắp đặt TABO sẽ giảm thiểu vấn đề ô nhiễm môi trường, giảm chi phí tổ chức tang lễ và cải táng so với cách chôn cất theo phong tục cổ truyền của người dân trước đây

Liên hệ

TABO – Sản phầm phân phối độc quyền tại Việt Nam thuộc Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực
Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá
Số điện thoại: 0977.115.115
Website: tabovietnam.com

Bài viết mới

Blog Images

Chi phí xây dựng lò hỏa táng

Hiện nay, hỏa táng là hình thức mai táng văn minh, tiết kiệm và ngày càng trở nên phổ biến; góp phần dần thay đổi thói quen, phong tục, tập…

Xem thêm
Blog Images

Nên hỏa táng hay địa táng khi có người thân mất?

Hiện nhu cầu hỏa táng, gửi tro cốt vào chùa của người dân ngày càng tăng cao. Khi có người thân mất, nhiều người dân vẫn phân vân trong việc…

Xem thêm
Blog Images

Đảm bảo vệ sinh môi trường trong hoạt động mai táng, hỏa táng

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Khánh Hoà tại Công văn số 3031/UBND-KGVX ngày 06/4/2022 về việc triển khai thực hiện nghiêm các quy định về vệ sinh trong…

Xem thêm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ

595, Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa.

Điện thoại

0977115115

Liên hệ