Hotline : 097 711 5115

Lắp đặt lò hỏa táng tại Nghệ An

T7 Th4 24


Lò hỏa táng có chức năng gì? đơn vị cung cấp lắp đặt lò hỏa táng uy tín? lò hỏa táng có ảnh hưởng tới môi trường xung quanh hay không?.

Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực là đơn vị Phân phối độc quyền sản phẩm TABO lò hỏa táng tại Việt Nam.

Lò hỏa táng TABO – Sản phẩm Phân phối độc quyền tại Việt Nam thuộc Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực

Chúng tôi nhận cung cấp và lắp đặt lò hỏa táng TABO tại Nghệ An và các tỉnh thành trên cả nước, thời gian bảo hành dài hạn 02 năm kể từ khi bàn giao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt lò hỏa táng TABO tại Việt Nam. Rất nhiều lò hỏa táng TABO được Tổng Công ty lắp đặt và nhận được rất nhiều lời phản hồi tích cực của khách hàng.

Lò hỏa táng TABO với công nghệ hỏa táng tiên tiến, hiện đại nhất thế giới hiện có, hoàn toàn điều khiển tự động, khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn “4 không”: Không khói, không mùi, không bụi, không khí độc. Đồng thời việc lắp đặt lò hỏa táng TABO không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh: không khói, không bụi, không mùi, không khí độc.

Lò hỏa táng TABO

Thời gian hỏa táng tối đa 60 phút với quan tài thông thường, 120 phút với quan tài ngoại cỡ. Cho phép hỏa táng đồ tùy táng của người đã khuất theo quan tài mà không phải tháo dỡ ra.

Lò hoả táng TABO – Sản phầm phân phối độc quyền tại Việt Nam thuộc Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực
Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá
Số điện thoại: 0977.115.115
Website: tabovietnam.com

Bài viết mới

Blog Images

Lắp đặt lò hỏa táng Bắc Kạn

Theo tục lệ truyền thống tại Bắc Kạn thì mai táng vẫn là nét truyền thống của người dân nơi đây. Tuy nhiên quỹ đất tại các nghĩa trang ngày…

Xem thêm
Blog Images

Lắp đặt lò hỏa táng Bắc Giang

Bắc Giang cách cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50 km, vớ dân số ước đạt khoảng 1,841 triệu người. Hiện nay Quỹ đất để mai táng người quá…

Xem thêm
Blog Images

Lắp đặt lò hỏa táng An Giang

An Giang là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. An Giang là tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long.Là…

Xem thêm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ

595, Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa.

Điện thoại

0977115115

Liên hệ